Ý tưởng trang trí nội thất rước tài lộc dịp tết nguyên đán

Cập nhật: 2017-01-18 11:28:21
Lượt xem: 373

Hằng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về, mỗi gia đình sẽ sửa sang và làm mới lại không gian ngôi nhà bằng cách trang trí nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…Sau đây là những ý tưởng trang trí nội thất rước tài lộc dịp tết nguyên đán.
 

Trang trí nội thất phòng khách nhập khẩu

Phòng khách chính là không gian cần được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất trong dịp tết nguyên đán cận kề. Để thay đổi và làm mới không gian nội thất phòng khách nhập khẩu, bạn có thể đổi mới ghế sofa phòng khách nhập khẩu. Thay đổi nội thất chính là yếu tố quan trọng để làm mới căn phòng.

 

Ý tưởng trang trí nội thất rước tài lộc dịp tết nguyên đán
 

 

Ngoài ra có một giải pháp tiết kiệm hơn cho bạn đó là thay thế màu sơn tường Bạn nên chọn những màu thuộc tông màu nóng như màu đỏ, vàng đậm hoặc màu gạch nung để giúp phòng khách tươi mới, có sức sống, đón chào năm mới và mang nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà trong dịp năm mới.

Nội thất phòng ăn

Chắc chắn bữa cơm đoàn viên ngày cuối năm đối với mỗi gia đình Việt luôn mang một ý nghĩa thiêng liêng. Ngoài việc chuẩn bị những món ăn mang đặc trưng hương vị tết, bạn cũng nên chú ý chăm chút đến bộ bàn ăn cao cấp, nhân vật trợ giúp đắc lực cho bữa cơm đoàn viên trở nên ấm cũng và trọn vẹn hơn.

 

Ý tưởng trang trí nội thất rước tài lộc dịp tết nguyên đán

 

Bạn có thể đặt thêm trên bộ bàn ăn nhập khẩu những chậu hoa nhỏ, những vật trang trí giúp cho không gian nội thất phòng ăn nhà bạn trở nên sáng bừng và tràn ngập sức sống, giúp cho năm mới sẽ có nhiều may mắn và phúc lộc đồi dào.

Sửa soạn bàn thở tổ tiên

Đây là việc làm không thể thiếu và đặc biệt quan tọng trong dịp tết đến xuân về. Mâm ngũ quả bên cành đào, câu đối đỏ, bức tranh tết, bánh chưng xanh… tạo nên khung cảnh ấm áp của mỗi gia đình khi tết đến xuân về. Bàn thờ nên được chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ với tấm lòng thành kính, đây cũng là dịp để con cháu bảy tỏ tấm lòng hiếu thảo, yêu kính và tưởng nhớ về cội nguồn tổ tiên.

 

Ý tưởng trang trí nội thất rước tài lộc dịp tết nguyên đán

 

Trang trí nhà cửa và cải thiện nội thất là việc không thể thiếu mối dịp tết đến xuân về. Bạn muốn tìm kiếm những mẫu ghế sofa nhập khẩu đẹp và phù hợp, hãy đến vương quốc nội thất. Toàn bộ sản phẩm tại đây được nhập khẩu 100%, đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, chất liệu gỗ tự nhiên đã được hút chân không giúp chống cong vênh và kháng sâu mọt tấn công. Sản phẩm có thời hạn bảo hành 2 năm, miễn phí tư vấn và lắp đặt tại nhà.
Các bài viết khác